TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG THAM GIA HỘI GIẢNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021

Trường mầm non Bắc Cường có 18 đồng chí giáo viên tham gia thi hội giảng cấp Thành Phố với 3 độ tuổi: 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi được diễn ra trong 2 ngày mùng 7 và mùng 8 tháng 12 năm 2020.

Mỗi đồng chí giáo viên thực hiện 2 hoạt động,  1 hoạt động bốc thăm thao giảng trên tiết học và 1 hoạt động thuyết trình biện pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng – giáo dục trẻ và giải quyết tình huống do Ban giám khảo đưa ra. Qua hội thi giáo viên được thể hiện năng lực của bản thân, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Các giờ dạy được diễn ra rất phong phú và hấp dẫn thể hiện sự sáng tạo của giáo viên cũng như phát huy tính cực của trẻ, đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học”. Nhiều đồng chí giáo viên đã sáng tạo làm ra những bộ đồ dùng bằng những nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, bền và đẹp để các con được trải nghiệm. Nhiều bài thuyết trình đã bám sát trọng tâm, có những cách làm hay trong thực tiễn và giải quyết tình huống triệt để được ban giám khảo đáng giá cao về chất lượng, hiệu quả.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Qua hội thi này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu. Hội giảng đã khép lai, song niềm say mê sáng tạo trong sự nghiệp trồng người của tập thể giáo viên trong nhà trường với tình yêu nghề sẽ còn mãi mãi.

Người viết

Nguyễn Thị Bích Thủy

Một số hình ảnh diễn ra trong thời gian hội giảng

Các Bé say sưa với thiết kế công trình