Hoạt động thăm quan trường tiểu học của các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi, trường mầm non Bắc Cường

Căn cứ Kế hoạch số 30/KH-MNBC ngày 06 tháng 10 năm 2023 của trường mầm non Bắc Cường v/v cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học, năm học 2023-2024.
Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2024, các bé 5 tuổi của trường mầm non Bắc Cường đã tới thăm quan trải nghiệm trong không khí tưng bừng của ngày hội “ Học sinh Tiểu học lần thứ 2” diễn ra tại trường Tiểu học Bắc Cường. Với mục đích giúp trẻ được làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, phát triển ở trẻ kỹ năng giao tiếp – ứng xử, chuẩn bị tốt tâm thế bước vào lớp 1.
Trong buổi thăm quan các con được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc sôi động, tham gia đọc sách và chơi các trò chơi dân gian cùng các anh chị của trường tiểu học. Ngoài ra các con được tham quan khung cảnh nhà trường với nhiều phòng học, nhà đa năng, sân bóng, thư viện, bể bơi… Thông qua các hoạt động đó giúp trẻ thêm yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn khi vào lớp 1.
Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào một ngôi trường mới. Chúc tất cả các bé có một hành trang vững chắc, mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân mình và giành được nhiều thành tích ở môi trường mới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan