TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHÒNG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020

Ngày 10/12/2020, Ban ban chấp hành đoàn phường Bắc Cường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên , tuyên dương các chi đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2020- 2021

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, góp ý vào các dự thảo: Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020,  Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021. Các ý kiến thảo luận tại Hội nghị đã tập trung làm rõ những hạn chế trong năm học 2019 – 2020, chia sẻ những kết quả, những cách làm hay, mô hình mới trong việc triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời các đồng chí cũng đã đưa ra được nhiều ý kiến, giải pháp sát thực bàn về các chỉ tiêu, giải pháp để thực hiện có hiệu quả chương trình năm học 2020 – 2021.

Tại Hội nghị, một số đơn vị có các hoạt động và mô hình tiêu biểu trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020 đã báo cáo trước Hội nghị. Thông qua việc nghe các phần tham luận và các mô hình tiêu biểu, các đơn vị tham gia Hội nghị sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm, vận dụng thực tiễn vào hoạt động của đơn vị mình.

Năm 2020 Chi đoàn trường mầm non Bắc Cường đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho các đoàn viên; nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên mới, quản lý đoàn viên. 100% đoàn viên, thanh niên được học tập, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Làm tốt công tác Đoàn thanh niên do Đoàn phường chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Như Huế –  Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

Trao giấy khen của ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Hoàng Thị Phượng đọc quyết định chứng nhận đoàn viên trưởng thành cho Đồng chí Mai Thùy Giang thuộc chi đoàn mầm non Bắc Cường và các đoàn viên chi đoàn khác trong Phường.

( Tác giả: Giáo viên: Nguyễn Thị Huế )