TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ đầu năm học mới 2023 – 2024, ngay từ đầu tháng 8 năm 2023, các đồng chí trong ban giám hiệu thường xuyên chỉ đạo công tác huy động cha mẹ trẻ đóng góp ngày giờ công lao động tu sửa cơ sở vật chất, rà soát, kiểm tra chất lượng công trình, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, phương tiện, dụng cụ phục vụ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, cùng tham gia lao động với giáo viên và các bậc cha mẹ trẻ sửa chữa kịp thời các hạng mục bị xuống cấp, hư hỏng có nguy cơ gây mất an toàn đối với trẻ, dọn dẹp xung quanh sân trường, phát cỏ, tỉa cây, vệ sinh trong và ngoài lớp học, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đón trẻ vào năm học mới.
Sự vào cuộc, đồng lòng, ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ trẻ đối với nhà trường có vai trò quan trọng góp phần to lớn vào thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Hứa hẹn một năm học nhiều niềm vui, thắng lợi và thành công! Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về các điều kiện đảm bảo an toàn sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lao động: