NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023-2024

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MN BẮC CƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024
Hoà chung với không khí vui tươi, rộn ràng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay ngày 5/9/2023, trường MN Bắc Cường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 – 2024.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc thể hiện niềm vui, phấn khởi hạnh phúc của trẻ khi được đến trường được gặp cô giáo và các bạn.
Trong niềm hân hoan phấn khởi cô giáo Nguyễn Thanh Hồng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành Giáo dục và Đào tạo và phát biểu nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.
Nhân dịp này nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Duy Tuyến, Giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất, đ/c Hoàng Thị Phượng – Phó chủ tịch UBND phường Bắc Cường, đ/c Lương Mạnh Quyết – Chủ tịch hội cựu chiến binh Phường Bắc Cường, đ/c Phạm Vân Anh trưởng Công an Phường cùng cùng đại diện cha mẹ trẻ của các lớp cũng tới dự và chúng mừng nhà trường. Phát biểu tại nhà trường đ/c Hoàng Thị Phượng Phó chủ tịch UBND phường ghi nhận kết quả đạt được và biểu dương sự cố gắng của nhà trường trong thời gian vừ qua. Thay mặt nhà trường Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó chủ tịch UBND phường và quyết tâm khắc phục khó khăn quyết tâm giành thắng lợi trong năm học 2023-2024.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các bé có hoàn cảnh khó khăn ngân hàng Vietcombank và trường MN Bắc Cường có 11 xuất quà trao cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân “Ngày hội đến trường của bé” Mong các bé chăm ngoan, học giỏi.
Tiếp đến trẻ cùng cha mẹ trẻ cùng tham gia vào các trò chơi dân gian, trò chơi vận động vô cùng bổ ích như kéo co, nhảy bao bố, khiêu vũ với bóng, mèo đuổi chuột… sân trường vang rộn tiếng cười. Sau khi chơi trẻ được tham gia liên hoan buffet với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, phù hợp với sở thích của trẻ
Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” đã khép lại để lại trong lòng quý vị đại biểu, cô và trẻ những cảm xúc tuyệt với và ấn tượng khó quên. Cùng với tập thể đoàn kết, đồng lòng, sự nỗ lực phấn đấu trường Mầm non Bắc Cường Quyết tâm xây dựng trường học Hạnh phúc – Tự tin – Sáng tạo và Hội nhập.
Những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé”