Thăm và tặng quà ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Hướng tới ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023, các đồng chí đại diện ban lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn trường mầm non Bắc Cường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ.

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo và công đoàn nhà trường đã ân cần hỏi thăm và trao quà cho gia đình. Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng qua đó đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường mầm non Bắc Cường trong công tác đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình thương binh, liệt sỹ.

Đây cũng là sự động viên và tri ân tới gia đình có công với đất nước đồng thời cũng là nghĩa cử cao đẹp mà trường mầm non Bắc Cường luôn duy trì hướng tới truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.