Tổng kết năm học 2022-2023, chia tay học sinh 5 tuổi ra trường

Được sự cho phép của PGD&ĐT thành phố Lào Cai, UBND phường Bắc Cường. Sáng ngày 25/5 trường mầm non Bắc Cường tổ chức chương trình tổng kết năm học 2022- 2023, chia tay học sinh 5 tuổi ra trường.

Tới dự buổi tổng kết năm học có các đồng chí đại diện UBND phường Bắc Cường; Cùng các đại diện cơ quan ban ngành trong địa bàn phường Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện đáng yêu của 2 MC nhí đến từ lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi dẫn các tiết mục văn nghệ aerobic, võ thuật, múa và kể chuyện bằng Tiếng Anh vô cùng đặc sắc.

Tiếp đến, cô giáo Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả của nhà trường trong năm học 2022- 2023 và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Năm học 2022- 2023 kết thúc, cũng là lúc các bạn học sinh lớp MG 5 tuổi, chia tay các cô giáo, các bạn ở trường mầm non để chuẩn bị bước vào môi trường mới – trường Tiểu học. Trước khi chia tay các cô, cháu Khánh Linh, đại diện cho các bạn học sinh khối mẫu giáo 5 tuổi đã nói lời tri ân. Và một phần không thể thiếu được đó là trao giấy hoàn thành chương trình cho các bé mẫu giáo 5 tuổi.

Buổi tổng kết đã kết thúc tốt đẹp. Xin trân thành cảm ơn các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các đ/c CBGVNV và các cháu học sinh đã đến dự buổi tổng kết. Chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lý thú.