Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm – Nhà trường và phụ huynh chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2023-2024

Chiều thứ ba ngày 12/9/2023, trường mầm non Bắc Cường đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với phụ huynh và CBGVNV lần thứ nhất năm học 2023 – 2024. Đây là dịp gặp gỡ giữa BGH nhà trường và Ban diện cha mẹ trẻ các lớp. Cũng là dịp giáo viên các lớp gặp gỡ toàn thể cha mẹ học sinh của lớp mình.

Trong buổi hội nghị đầu năm, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 và phổ biến nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

Tại hội nghị nhà trường đã được lắng nghe các ý kiến phát biểu, chia sẻ, đóng góp trên tinh thần hợp tác, đồng thuận từ các bậc phụ huynh về các giải pháp thiết thực để thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và 100% các bậc phụ huynh tham gia hội nghị nhất trí cao với các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra của nhà trường.

Sau hội nghị là buổi họp phụ huynh của các lớp. Buổi họp phụ huynh diễn ra trong hai ngày: ngày 12/9/2023 và ngày 13/9/ 2023. Đây là dịp quan trọng để giáo viên các lớp triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học tới các bậc phụ huynh, là dịp để giáo viên nắm bắt tâm tư, chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ, gắn bó giữa gia đình, nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ trẻ.

Hiểu rõ tâm quan trọng đó nên giáo viên của 13/13 lớp đã triển khai đầy đủ kế hoạch cụ thể của nhà trường trong năm học 2023-2024 tới các bậc phụ huynh, đồng thời trực tiếp trao đổi về tình hình học tập, nội quy, quy định của trường lớp. Từ đó đưa ra các biện pháp hợp lý trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024 của trường mầm non Bắc Cường diễn ra không không khí vui vẻ – cởi mở – thân thiện và thành công tốt đẹp. Các bậc cha mẹ trẻ cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thể hiện sự đồng lòng nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Cảm ơn tình cảm các bậc phụ huynh dành cho nhà trường. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe – hạnh phúc và thành công.