Phụ huynh và học sinh hào hứng với hoạt động STEAM

Nhằm đưa giáo dục Steam đến gần hơn nữa với học sinh và cha mẹ trẻ, ngày 13/9/2023 trường MN Bắc Cường phối hợp với Kidsedu Stem đã tổ chức không gian thử nghiệm hoạt động Steam-lab cho trẻ.

Tại đây, học sinh được làm quen với lập trình robot, thiết kế những mô hình, thiết bị có gắn động cơ và thực hiện các thí nghiệm bổ ích, lý thú. Đây là môi trường giáo dục mang tính thông minh, hiện đại. Qua giờ học, trẻ được trải nghiệm với thiết bị công nghệ hiện đại, học thêm nhiều điều mới lạ, cùng nhau hợp tác thực hiện các dự án thú vị và bổ ích.

Đây cũng là cơ hội để cha mẹ trẻ hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Steam. Khi được tiếp cận với thiết bị trong phòng học Steam-lab, môi trường học tập phong phú, hiện đại và hấp hẫn. Giúp trẻ phát triển trí tuệ, tính tò mò, niềm đam mê sáng tạo, đây chính là nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào trường phổ thông được tốt hơn.

Sự quan tâm, hào hứng của các bậc phụ huynh, sự say mê, thích thú của trẻ sẽ là động lực thúc đẩy để nhà trường có thể xây dựng thành công phòng học Steam-lab, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.