CÁC BÉ TRƯỜNG MN BẮC CƯỜNG THAM DỰ HỘI THI “BÉ VUI SÁNG TẠO” CẤP THÀNH PHỐ- NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 17/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức Hội thi “Bé vui sáng tạo” cấp thành phố. Địa điểm đặt ở trường mầm non Ánh Hồng. Trường mầm non Bắc Cường tham dự hội thi với 4 nội dung như: Steam, cờ vua, cua-rơ nhí, vũ điệu bé yêu. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích là cơ hội cho các bé trường mầm non Bắc Cường được giao lưu, thể hiện năng khiếu sở trường của mình với các bạn trường khác. Hội thi cũng là dịp để nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ.

Kết thúc hội thi các bé đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình và đạt được các giải: 1 giải nhất (cờ vua), 1 giải nhì (vũ điệu bé yêu), 1 giả ba (cua-rơ nhí), 2 giải khuyến khích (1 cua đua nhí, 1 steam). Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: