Vui tết trung thu của các bé trường mầm non Bắc Cường

Ngày 8 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 14/8 âm lịch). Trường mầm non Bắc Cường tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn thế, ngày tết trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc cha mẹ trẻ đối với các bé trường mầm non Bắc Cường.

Hình ảnh: Không khí đón tết trung thu tại các lớp học

Đây là dịp để các bé được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hóa đón tết trung thu, các bé tự tay làm đèn lồng, làm mặt nạ để vui trung thu cùng các bạn.

Hình ảnh:Các bé làm đèn lồng, mặt nạ để vui trung thu cùng các bạn

Ngoài ra các bé còn được giao lưu gặp mặt với đội múa lân sư tử với màn biểu diễn đặc sắc đẹp mắt: Thầy trò đường tăng đi lấy kinh thần thông biến hóa

Hình ảnh: Trẻ xem múa lân sư tử và màn biểu diễn thầy trò đường tăng lấy kinh

Qua hoạt động vui trung thu tại trường các bé được vui chơi, được tự do khám phá và phát triển bản thân, được tìm hiểu về văn hóa dân tộc.

(Người viết tin bài: Kiều Thị Thoa)

Tác giả: Trường Mầm non Bắc Cường