Trường MN Bắc Cường phối hợp với trạm y tế phường Bắc Cường tổ chức cho trẻ uống Vitamin A và thuốc tẩy giun

Nhằm thực hiện tốt kết hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ, chủ động phòng chống bệnh giun sán và nâng cao thể lực, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.
Sáng nay ngày 14/12/2023 trường Mầm non Bắc Cường phối hợp với trạm y tế phường tổ chức cho trẻ uống Vitamin A và thuốc tẩy giun định kỳ cho trẻ.
Đây là chương trình triển khai trên toàn quốc, cho trẻ uống Vitamin A và thuốc tẩy giun định kỳ là một việc làm hết sức cần thiết.
Nhà trường đã tăng cường công tác tuyên truyền rộng rãi đến các các bậc phụ huynh trong nhà trường về lợi ích của việc uống bổ sung Vitamin A và thuốc tẩy giun, cách nuôi con theo khoa học và cách phòng tránh bệnh. Nhà trường đã thông báo thời gian, địa điểm cụ thể trên zalo nhóm lớp, vận động phụ huynh cho con đi học đầy đủ, nên 100% trẻ được uống Vitamin A và thuốc tẩy giun theo đúng kế hoạch.
Đây là hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho trẻ “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.
Dưới đây là một số hình ảnh uống Vitamin A và thuốc tẩy giun của các lớp