Chi bộ trường mầm non Bắc Cường tổ chức hội nghị đánh giá, kiểm điểm chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên- Kết nạp đảng viên.

Chiều ngày 14/12/2023 chi bộ trường mầm non Bắc Cường diễn ra các hoạt động. 1. Đánh giá, kiểm điểm chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên: Trong hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hồng bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023, từng Đảng viên đã thông qua biên bản kiểm điểm của mình. Mỗi Đảng viên trong chi bộ đều thẳng thắn góp ý, nhận xét cho đồng nghiệp khắc phục tồn tại phát huy mặt mạnh của bản thân. 2. Thực hiện quyết định số: 1740 – QĐ/TU 01/12/2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Bắc Cường chi bộ trường mầm non Bắc Cường tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hoàng Phương Mai. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng với sự tham dự của đồng chí Hoàng Thị Phượng- Phó chủ tịch Phường Bắc Cường đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường mầm non Bắc Cường đặc biệt quan tâm. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên