TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG THAM DỰ HỘI THI “GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022- 2023

TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG THAM DỰ HỘI THI

“GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI” CẤP THÀNH PHỐ

NĂM HỌC 2022- 2023

Ngày 06/12/2022 hội thi “Giáo viên mầm non dạy giỏi” cấp thành phố được diễn ra tại trường Mầm non Bắc Cường. Tham gia đánh giá hội thi có đ/c Nguyễn Thị Huệ- Phó trưởng phòng PGD&ĐT thành phố Lào Cai làm trưởng đoàn cùng các đ/c là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn thành phố Lào Cai. Tại hội thi này đã thu hút được 11 đồng chí giáo viên trường Mầm non Bắc Cường tham gia với các hoạt động trên 2 độ tuổi 4- 5 tuổi và 5- 6 tuổi. Mỗi giáo viên tham gia thi đã thực hiện đúng theo kế hoạch của phòng giáo dục với 2 nội dung:

Phần 1: Thi thực hành 01 hoạt động giáo dục 1 đề tài được bốc thăm theo kế hoạch giáo dục cụ thể tại thời điểm diễn ra Hội thi do nhà trường xây dựng.

Hình ảnh tiết HĐG tại lớp mẫu giáo 4 tuổi B5

Hình ảnh tiết âm nhạc tại lớp mẫu giáo 4 tuổi B2

Phần 2: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, công tác chủ nhiệm lớp, công tác truyền thông về GDMN của cá nhân tại cơ sở giáo dục nơi giáo viên đang làm việc.

Giáo viên thuyết trình báo cáo biện pháp của bản thân

Hội thi là cơ hội để mỗi giáo viên tích cực tự rèn luyện và bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ; là dịp để học tập, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy; kỹ năng tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp vào trong dạy và học góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh của Hội thi

Cô Vũ Thị Nghĩa với tiết làm quen với Văn học

Tiết học của cô Mai Thuỳ Giang được đánh giá cao tại hội thi

Công trình xây dựng của các bé lớp 5 tuổi A6

Các cô bán hàng thật duyên dáng và khéo miệng.

Tác giả: Trường Mầm non Bắc Cường