Thành phố Lào Cai đạt giải nhất hội thi ” Dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non tỉnh Lào Cai năm học 2023 – 2024″

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”
Đúng như lời Bác Hồ nói trẻ đến trường không chỉ học mà phải được chăm sóc và nuôi dưỡng để làm nền móng cho sự phát triển của trẻ trong những giai đoạn tiếp theo. Chính vì vậy các trường mầm non nói chung và trường mầm non Bắc Cường nói riêng luôn chú trọng công tác nuôi dưỡng cũng như công tác tuyên truyền nuôi dạy trẻ theo khoa học. Việc làm đó đã được khẳng định qua hội thi “Dinh dưỡng với sức khoẻ trẻ mầm non” được Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với sự tham gia của 9 đội thi đến từ các huyện thị và thành phố trong tỉnh Lào Cai. Vượt qua những phần thi gay cấn thí sinh của trường mầm non Bắc Cường đã phối hợp rất ăn ý với các thành viên trong đội thi và đã đạt được kết quả ngoài sự mong đợi.
Đội thi thành phố Lào Cai đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, đây là một niềm vui rất lớn đối với nhà trường và khẳng định được vị thế thương hiệu của nhà trường
tạo niềm tin đối với nhân dân trong công tác nuôi dạy và chăm sóc trẻ
Một số hình ảnh nổi bật của hội thi