Dấu ấn ngày 20 – 11/ 2023

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi.
Trong không khí cả nước hân hoan hướng về ngày 20/11, ngày “ Nhà Giáo Việt Nam” và chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày những người lái đò thầm lặng vĩ đại nhất. (20/11/1982 – 20/11/ 2023). Trường mầm Non Bắc Cường long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhà giáo và truyền thống tôn sư trọng đạo của nhà trường. Nhà giáo Nguyễn Thanh Hồng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBGVNV nhà trường.
Nhân ngày 20/11 kính chúc quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh, các Thầy Cô giáo trên mọi miền đất nước nói chung và tập thể Gv trường mầm non Bắc Cường nói riêng. Có một ngày lễ vui vẻ, tràn ngập niềm vui. Xin gửi tới Thầy Cô lời cảm ơn chân thành nhất vì đã trao trọn tình yêu, ân cần chăm sóc giáo dục các thế hệ học sinh. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, Hạnh phúc để ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích, nâng bước cho bao thế hệ học trò nên người.
Chúc mừng và đánh giá cao những kết quả thành tích nổi bật trong công tác CSGD của nhà trường, tập thể giáo viên đã đạt được trong những năm qua và mong muốn trong thời gian tới các cô vẫn thầm lặng đưa từng chuyến đò sang sông “Chở Bao Khát Vọng – Uớc Mơ Cuộc Đời”.
Một số hình ảnh của nhà trường.
Người viết: Đỗ Thị Thúy Bình