Khám tư vấn sức khỏe cho CB,GV,NV trường mầm non Bắc Cường

Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Bắc Cường đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nôi tổ chức khám sức khỏe cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường vào sáng ngày 26 tháng 03 năm 2023. Đây là hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực đối với đội ngũ cán bộ GNNV của nhà trường.

Công tác khám sức khỏe được Phòng khám đa khoa Tâm An Lào Cai – Hà Nôi chuẩn bị chu đáo và thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sỹ, y tá, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Trong khuôn khổ của chương trình hợp tác, GVNV của nhà trường đã được phòng khám tặng gói ưu đãi miễm phí khám một số nội dung như: siêu âm tuyến giáp, vú, tim mạch, gan, thận; xét nghiệm đường huyết; khám phụ khoa…ngoài ra một số GVNV đã lựa chọn thêm một số dịch vụ như: nội soi dạ dày, đại tràng, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung… để giúp cho các bác sỹ có đủ dữ liệu thực hiện tư vấn sức khỏe cho từng giáo viên, nhân viên.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên, nhân viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo và BCH công đoàn trường mầm non Bắc Cường. Qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ, có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trong vấn đề sức khỏe của giáo viên, nhân viên, từ đó kịp thời giữ gìn sức khỏe hoặc điều trị đúng phương pháp để bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.