Đại hội công đoàn cơ sở trường mầm non Bắc Cường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2023, tại hội trường mầm non Bắc Cường thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường mầm non Bắc Cường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lý Thị Hà – Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Lào Cai; đồng chí Hoàng Thị Phượng – Phó chủ tịch phường Bắc Cường; đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn, giáo viên nhân viên trường mầm non Bắc Cường.

Tại Đại hội, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường mầm non Bắc Cường đã tiếp thu được 02 báo cáo tham luận và nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Bắc Cường thông qua quyết định khen thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại đại hội đồng chí Lý Thị Hà đã biểu dương những kết quả, thành tích CĐCS trường mầm non Bắc Cường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh một số nội dung nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội công đoàn trường mầm non Bắc Cường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để gánh vác trọng trách của công đoàn khóa 2023-2028; bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên trong thời gian tới.