HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI

GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường mầm non Bắc Cường là một hoạt động chuyên môn được tổ chức hằng năm để từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên. Đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

Trường mầm non Bắc Cường căn cứ vàhướng dẫn tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm nonsố 134/CV-PGD&ĐT ngày 19/10/2020; căn cứ vào kế hoạch kế hoạch số 17/KH-Tr.MN ngày 02/10/2020 của trường mầm non Bắc Cườngvề thực hiện nhiệm vụ năm học, nhà trường đã chọn ra 24 giáo viên đủ điều kiện để tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Hội thi được tổ chức đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, công tâm và có tác dụng giáo dục, khuyến khích giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ.

Nội dung thi

+ Trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

+ Bài kiểm tra thực hành: 1 hoạt động

+ Đánh giá, chấm điểm hệ thống hồ sơ sổ sách.

Khi đã có ngày thi tất cả các cô bắt tay vào việc chuẩn bị giáo án, HSSS, ĐDDH. Với tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau các cô bước vào hội thi với tâm thế thoải mái, đầy tự tin, thể hiện được bản lĩnh trong các tiết dạy.Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Công trình xây dựng của các bản nhỏ lớp MG4 tuổi B2

Các ban lớp A3 hứng thú với tiết học Tạo hình ứng dụng dự án steam

Cô bán hàng siêu dễ thương

Giờ kể truyện lớp 4 tuổi B1

Giờ học chữ cái lớp 5 tuổi A4

Giờ đọc thơ diễn cảm lớp 4 tuổi B4

Sau khi hội thi kết thúc, ngoài việc đã thể hiện tốt năng lực bản thân, các cô còn gặt hái được nhiều thành công và rút ra được nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân. Kết quả 24 /24 GV thi xếp loại giỏi, đều đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021” trong đó lựa chọn 18/24 giáo viên tham gia hội giảng cấp Thành phố. Đây không những là thành tích riêng của các cô, của nhà trường mà còn khẳng định được niềm tin của giáo viên với các bậc cha mẹ trẻ.

(Tác giả: Cô giáo Nông Phương Thúy)