Hội nghị cán bộ viên chức người lao động và hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học 2023-2024

Sáng ngày 14/10/2023, Trường mầm non Bắc Cường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.
Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động được trường mầm non Bắc Cường tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ, tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong tập thể cán bộ viên chức người lao động , xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành chương trình hội nghị là các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn.
Thông qua hội nghị phát động cán bộ viên chức người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động.
Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ, thẳng thắn, công khai và đầy trách nhiệm của mỗi cán bộ viên chức người lao động.
13h30 phút cùng ngày trường mầm non Bắc Cường tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Hội nghị thông qua kết quả thực hiện năm học 2022- 2023; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc chất lượng, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động và Hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học 2023-2024, đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường mầm non Bắc Cường phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị: