Hoạt động kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật bác

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, toàn Đảng, toàn dân ta nhớ về ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2023.

Hôm nay, nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2023), cô và trò trường mầm non Bắc Cường hân hoan tổ chức các hoạt động chào mừng 133 năm sinh nhật Bác Hồ với nhiều nội dung ý nghĩa.

Để giáo dục trẻ lòng kính yêu và biết ơn đối với Bác Hồ, cô trò trường mầm non Bắc Cường đã tổ chức nhiều hoạt động như biểu diễn hát múa chúc mừng sinh nhật Bác, xem tranh và nghe đọc những bài thơ, câu truyện về Bác Hồ, vẽ tranh, tô màu và xây dựng lăng Bác… Qua những hoạt động này các cô giáo sẽ giúp trẻ hiểu được tình yêu thương của Bác dành cho các cháu thiếu nhi, và tình cảm của các cháu thiếu nhi đối với Bác; Thông qua đó tuyên truyền giáo dục trẻ học tập và làm theo gương Bác trong học tập cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.