Trường mầm non Bắc Cường tổ chức họp cha mẹ học sinh học kỳ I năm học 2023-2024

Chiều thứ 4 ngày 17/01/2024, trường mầm non Bắc Cường tổ chức buổi họp ban đại diện cha mẹ học sinh học kì I năm học 2023 – 2024 với sự có mặt của đông đủ của ban đại diện cha mẹ học sinh 13 lớp.
Trong buổi họp đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả đã đạt được, khó khăn hạn chế của nhà trường trong học kỳ I năm học 2023-2024 và đưa ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong học kỳ II. Đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi những lời cảm ơn tới toàn thể cha mẹ đã luôn đồng hành bên cô và trò nhà trường trong suốt học kì I và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các cha mẹ trong các hoạt động của học kỳ II. Đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng, những lời động viên khích lệ ghi nhận những thành tích của nhà trường về các phong trào thi đua, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và sự phát triển, tiến bộ của học sinh.
Sau cuộc họp giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp với Ban giám hiệu nhà trường, các lớp tiến hành triển khai cuộc họp giữa giáo viên chủ nhiệm với toàn thể phụ huynh trong 2 ngày 17-18/1/2024 để thông báo tới cha mẹ về kết quả và thành tích của cô và trò trong mỗi lớp.
Buổi họp cha mẹ học sinh chính là cầu nối tăng cường thêm mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.