TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG THAM GIA ỦNG HỘ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch 313/ /KH-MTTQ-BTT và công văn 698 của PGD & ĐT, về việc tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão” thành phố Lào Cai năm 2023.

Với chủ đề: “ Xuân yêu thương- hành trình của sự kết nối- chia sẻ và tự lực vươn lên”. Trước thềm đón Tết Nguyên đán cổ truyền năm 2023. Trường mầm non Bắc Cường đã vận động tuyên truyền đến toàn thể CBGV NV và các bậc phụ huynh về việc hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà giá trị bằng hiện vật đã quyên góp được gửi tặng đến các hộ nghèo trong Thành Phố.

Ngày 26 tháng 12 năm 2022 BGH nhà trường đã dành tặng cho gia đình hộ nghèo tại thôn Lá Dùng Xã Cốc San TP Lào Cai những món quà như gạo, mì tôm, miến, dầu ăn, mì chính, súp …. Đường đến gia đình hộ nghèo tuy khó khăn nhưng đại diện BGH trường mầm non Bắc Cường đã đến tận gia đình và trao những phần quà ý nghĩa. Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” nhà trường đã động viên kịp thời để gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đã đem lại niềm vui, hạnh phúc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến, xuân về.

Xuân Quý Mão đang đến gần, Tết cổ truyền của dân tộc là thời điểm để mọi người quan tâm và chia sẽ yêu thương. Qua đó động viên các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt phần nào khó khăn. Với thông điệp “ nhà nhà vui đón xuân Quý Mão ấm no hạnh phúc”.

Một số hình ảnh tặng quà tết cho gia đình thôn Lá Dùng- xã Cốc San

TP Lào Cai