TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022- 2023

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Sáng ngày 15/10/2022 Trường mầm non Bắc cường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2022- 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động được trường mầm non Bắc Cường tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ, tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thông qua hội nghị phát động cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; thực hiện nghị quyết năm học 2021-2022; kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu; phương hướng nhiệm vụ 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời hội nghị cũng thông qua báo cáo thu, chi tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các báo cáo tham luận, nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Cũng trong hội nghị Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các nội dung của nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2022 -2023.

Tại hội nghị, ban chấp hành công đoàn trường mầm non Bắc Cường đã phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 trong tập thể cán bộ công chức, người lao động. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã ký kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cũng tiến hành ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn .

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023 của trường mầm non Bắc Cường đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả: Cô giáo Lê Thị Kim Oanh

Tác giả: Trường Mầm non Bắc Cường