NGHỀ GIEO HẠT

Tác giả: Chu Thị Thanh Hoà – P.HT trường MN Bắc Cường

Năm học 2021 – 2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những nốt trầm, có nốt bổng hoà thành dạ khúc thiết tha “ Yêu nghề” . Một năm học với sự chuyển đổi mạnh mẽ của công nghệ số. Một năm học chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid – 19 hoành hành. Trước những khó khăn và thức thách như vậy dường như không hề làm cho các cô giáo chùn bước mà nó chính là ngọn gió thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng, niềm đam mê với nghề. Những ngày quấn quýt bên đàn con thơ, những đêm miệt mài bên trang giáo án, những buổi sinh hoạt chuyên môn sôi nổi,  đã được đền đáp bằng những thành tích rất đáng khích lệ. Trong năm học qua 03 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng Huy hiệu “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh lào Cai” 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, 03 đồng chí được nhận danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua cơ sở” và 14 đồng chí nhận danh hiệu lao động tiên tiến. Đây chính là kết quả ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ CB, GV, NV, đồng thời là kết quả của sự lãnh chỉ đạo của các cấp cùng với sự ủng hộ nhiệt tình cảu các bậc cha mẹ trẻ. Trường Mầm non Bắc Cường, đã khẳng định được thương hiệu của nhà trường, tạo niềm tin trong nhân dân. Chúng tôi những nhà giáo của trường Mầm non Bắc Cường nguyện cống hiến trí tuệ, nhiệt huyết, góp phần bé nhỏ vào sự nghiệp trồng người trong thời đại mới.

Những gương mặt tiêu biểu trong lễ vinh danh.

Tác giả: Trường Mầm non Bắc Cường