Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 được diễn ra từ ngày 02/10/2023 đến ngày 08/10/2023, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, chuyển đổi số cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, với tư tưởng học mãi, học tập suốt đời.
100% giáo viên trong nhà trường đồng loạt tổ chức các hoạt trải nghiệm, tìm hiểu về sách, xem tranh ảnh, các trò chơi dân gian, hoạt động thư viện một cách sôi nổi hào hứng, không gian cho trẻ hoạt động đa dạng, phong phú được các cô tổ chức trong lớp học, ngoài lớp học, trong phòng thư viện.
Tổ chức tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong toàn thể đội ngũ, giúp nâng cao về nhận thức và năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và sự quan tâm của toàn xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ số, đặc biệt là xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.