Đổi mới phương pháp dạy học trong thời đại công nghệ 4.0

Ngày 27/3/2023 Cô giáo Phương Thúy và cô giáo Suny (trợ giảng tiếng) cùng các bé lớp Mẫu giáo A1 đã tổ chức thành công giờ học kết nối cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh nước Anh với chủ đề: Giới thiệu về các địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Giờ học thật tuyệt vời khi cô giáo, các bạn sinh trường mầm non Bắc Cường được giao lưu, chia sẻ tìm hiểu về các địa danh nổi tiếng của nước nước Anh đồng thời đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta giới thiệu về các địa danh các điểm du lịch nổi tiếng của nước Việt Nam với bạn bè trên thế giới. Qua bài học các em hiểu và tự hào về cảnh đẹp, quê hương, đất nước, con người Việt Nam và hiểu hơn về nước Anh.            Dạy học kết nối trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, có cơ hội học hỏi, giao lưu, phát triển các kỹ năng nghe, nói tiếng anh, kỹ năng hợp tác và giải quyết vấn đề và kỹ năng sử dụng các thiết bị thông minh trong giờ học.             Giờ học sôi động hơn nữa khi cô giáo Natalie Armstrong tổ chức trò chơi trực tuyến cho các điểm cầu, trẻ ở 2 nước cùng tham gia trò chơi “Place finding game” với những câu hỏi thú vị và sáng tạo, trẻ hứng thú tích cực tham gia trò chơi và đã ghi được số điểm tuyệt đối cho đội của mình.

Dạy học kết nối đã góp phần nâng cao năng lực của giáo viên, học sinh  trong việc ứng, sử dụng công nghệ số vào quá trình dạy và học. Cùng với năng lực chuyên môn và các kỹ năng về công nghệ cô giáo Nông Phương Thúy đã linh hoạt sáng tạo trong tổ chức các tiết dạy học kết nối trong và ngoài nước. Đưa học sinh trường mầm non Bắc Cường vươn tầm thế giới. Là những công dân số trong tương lai.

Bản dịch: Innovating teaching methods in the era of technology 4.0.

On March 27, 2023, Teacher Phuong Thuy and teacher Suny (language assistant) and the children of Kindergarten A1 successfully organized a connection lesson with English teachers and students with the theme : Introduction to tourist attractions in Vietnam.

The class time was great when teachers and students of Bac Cuong Kindergarten had the opportunity to exchange and learn about famous landmarks of England, and this was a great opportunity for us to introduce the famous landmarks of England. famous tourist destinations of Vietnam with friends around the world. Through the lesson, they understand and are proud of the beautiful scenery, homeland, country and people of Vietnam and understand more about England.

Teaching connects children who are bold and confident in communication, have the opportunity to learn, exchange, develop listening and speaking skills in English, cooperation and problem solving skills and skills in using devices smart in class.

The class time was even more exciting when teacher Natalie Armstrong organized an online game for the bridge points, children from both countries participated in the game “Place finding game” with interesting and creative questions, and children were excited and active. Extreme joined the game and scored a perfect score for his team.

Connected teaching has contributed to improving the capacity of teachers and students in applying and using digital technology in the teaching and learning process. Along with her professional capacity and technology skills, teacher Nong Phuong Thuy has been flexible and creative in organizing teaching sessions connecting at home and abroad. Bringing Bac Cuong Kindergarten students to the world. The future digital citizens.