ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ, CHỈ ĐẠO NHÓM TRẺ, LỚP MẪU GIÁO ĐỘC LẬP TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG BẮC CƯỜNG – TP LÀO CAI

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, chỉ đạo các nhóm trẻ ngoài công lập trên địa bàn, sáng ngày 04/10/2020, Ban giám hiệu Trường mầm non Bắc Cường thành phố Lào Cai đã tổ chức làm việc, định hướng công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường Bắc Cường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường mầm non Bắc Cường thành phố Lào Cai đã định hướng cho các nhóm trẻ thảo luận những vấn đề cần thực hiện trong nhiệm vụ năm học 2020-2021, đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn cho trẻ, kĩ năng xử lý tình huống của quản lý, giáo viên các nhóm trẻ, xác định nhiệm vụ tạo chuyển biến phù hợp với đặc điểm tình hình của nhóm trẻ, việc xây dựng KHNV năm học của các nhóm trẻ thực hiện lồng ghép với kế hoạch chuyên môn đảm bảo sự phù hợp với đặc điểm của từng nhóm trẻ, đáp ứng yêu cầu mới đặt ra của cấp học mầm non thành phố Lào Cai năm học 2020-2021.

Cũng tại buổi làm việc, các đồng chí Phó hiệu trưởng: Bùi Thị Bích Hiệp, Lương Thị Lan Anh phụ trách chuyên môn nhà trường đã định hướng và thống nhất các vấn đề về công tác chuyên môn cho các nhóm trẻ.

Qua ½ ngày, chương trình làm việc đã khép lại với sự quyết tâm xây dựng và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học2020-2021 của các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường Bắc Cường.

Người viết: Nguyễn Thị Hải Yến – Hiệu trưởng Trường mầm non Bắc Cường