Biết ơn các chú bộ đội

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và để tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các chú bộ đội. Ngày 19/12/2023 trường mầm non Bắc Cường tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi tham quan đại đội trinh sát C20.
Tại đại đội trinh sát C20 các bé được giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các chú bộ đội là những bức tranh do chính tay các bé làm. Thú vị hơn nữa các bé được xem các chú biểu diễn võ thuật, sắp xếp đồ dùng cá nhân, được chăm sóc vườn rau, chơi các trò chơi… qua buổi giao lưu các bé đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc dành cho các chú bộ đội.
Qua đây các bé trường mầm non Bắc Cường kính chúc các chú bộ đội luôn mạnh khỏe để chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc.
Dưới đây là một số hình ảnh của các bé.