Tưng bừng “Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2020” Phường Bắc Cường TP Lào Cai

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, UBND Phường Bắc Cường TP Lào Cai “Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2020.

Buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của các trường trên địa bàn Phường Bắc Cường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh các nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng có sự tham dự của Đ/C Hoàng Đăng Khoa Phó bí thư thành ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai, cùng các đc đại diện các phong ban chuyên môn UBND thành phố Lào Cai; Đ/C Nguyễn Thị Huệ Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai; Đại diện lãnh đạo địa phương có ĐC Lê Ngọc Giới Bí thư Đảng bộ phường Bắc Cường; ĐC Nguyễn Trường Sơn quyền chủ tịch UBND Phường Bắc Cường, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Hội Cựu giáo chức, Các đc trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường cũng có mặt đông đủ; Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Chào mừng buổigặp mặt, tuyên dương khen thưởng các nhà giáo là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc chọn lọc từ 3 nhà trường trên địa bàn phường Bắc Cường do các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh biểu diễn.

Khai mạc gặp mặt, tuyên dương khen thưởngĐC Nguyễn Trường Sơn quyền chủ tịch UBND Phường Bắc Cườngđại diện chính quyền địa phương phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

Đ/C Hoàng Đăng Khoa Phó bí thư thành ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai;Đ/C Nguyễn Thị Huệ Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố

Lào Cai  tặng hoa chúc mừng các Nhà trường

Nhân dịp này, Đ/C Hoàng Đăng Khoa Phó bí thư thành ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Lào CaiTặng giấy khen cho 18CBQL, giáo viên, nhân viên trường MN Bắc Cường

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và đại diện ban giám hiệu các nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nguyên là cán bộ quản lý các nhà trường

Buổi “Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2020” Phường Bắc Cường thành phố Lào Cai đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của các Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng giáo dục phường Bắc Cường trở thành trọng điểm của giáo dục thành phố về các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.