Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 97
Năm 2022 : 97
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, ngày 15 /10/2021 tr­ường Mầm non Bắc Cường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI  LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, ngày 15 /10/2021 tr­ường Mầm non Bắc Cường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

Hội nghị vinh dự đươc đón tiếp toàn thể các đồng chí CB,GV, NV trường Mầm non Bắc Cường có mặt đầy đủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm các đ/c: Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng. Đ/c Lương Thị Lan Anh - Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Mai Thùy Giang – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường. Thư ký Hội nghị đc: Lê Thị Kim Oanh và đ/c Trương Thi Hồng Hiếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bó thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những thành tích nhà trường đã đạt được và cũng đánh giá những tồn tại hạn chế mà nhà trường cần khắc phục của năm học 2020-2021, đồng thời đã đề ra các nhiệm vụ và chỉ tiêu biện pháp cụ thể để thực hiệm nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Lương Thị Lan Anh báo cáo tổng hợp kết quả hội nghị của các tổ chuyên môn. Đ/c Vũ Thị Nga thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021 và phương hướng công tác năm 2021-2022.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Lương Thị Lan Anh - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả công tác thi đua năm học 2020-2021 và phát động thi đua năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các tổ chuyên môn và và toàn thể Hội nghị đã cùng chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức công đoàn.

 

 

 

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch  đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2021 -2022. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 với các đồng chí sau: Vũ Thị Nga, Trịnh Thị Phương, Lê Thị Kim Nhung

Đ/c Trương Thị Hồng Hiếu thư ký hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà trường; Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng đơn vị trường ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường mầm non Bắc Cường năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ thêm trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của ban giám hiệu nhà trường cùng tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm và phấn đấu nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Bắc Cường vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành và sứng tầm với các trường bạn trong khu vực.    

                                                                                                                                                                 Tác giả: cô giáo Nguyễn Thu Huyền


Nguồn:mnbaccuong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook