TRƯỜNG MN BẮC CƯỜNG THAM GIA HỘI THI CHUNG TAY VÌ TRẺ THƠ CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 309/KH-UBND ngày 29/11/2019 của UBND thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội thi “Chung tay vì trẻ thơ"; Công văn số 81/PGD&ĐT ngày 4/3/2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc tập huấn Thông tư 17,19/BGD&Đ. Trường mầm non Bắc Cường đã kết hợp với trường mầm non Hoa Hồng, Hoa Sen tổ chức tập luyện cho hội thi “Chung tay vì trẻ thơ” cấp học mầm non năm học 2018 – 2019 của PGD&DT thành phố Lào Cai. Ngày 2/4/2019 hội thi Chung tay vì trẻ thơ được tổ chức tại trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai.
Tên bài viết: Hoạt động tham gia hội thi Chung Tay Vì Trẻ Thơ
Tên người viết: Tráng Thị Thương
Số điện thoại liên hệ: 0364611683
Bút danh: Không
    TP Lào Cai, ngày 2  tháng 4 năm 2019

TRƯỜNG MN BẮC CƯỜNG  THAM GIA  HỘI THI
CHUNG TAY VÌ TRẺ THƠ
CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi tạo sân chơi cho các đội được giao lưu, học hỏi và được thể hiện khả năng nhận thức về bậc học mầm non, kết hợp với tuyên truyền, vận động các bậc cha  mẹ trẻ, cộng đồng, các tổ chức xã hội, các cấp, các ngành cùng chung tay, góp sức phát triển “Vì trẻ thơ”.  Đồng thời giúp trẻ mầm non tự tin, bạo dạn hơn khi tham gia các hội thi.
Cụm số 1 gồm ba trường mầm non Bắc Cường, Hoa Hồng, Hoa Sen tham gia hội thi với tinh thần tự tin và nhiệt huyêt cao. Trước khi vào thi cụm số 1 bốc thăm được số báo danh 07.
       Trải qua 3 phần thi hết sức căng thẳng và công tâm đội thi số 7 luôn bình tĩnh, tự tin, tỏa sáng hết khả năng của mình.
Qua đó thấy được sự cố gắng và quyết tâm của các đội thi. Các tiết mục tham gia hội thi đa số được tập luyện và dàn dựng công phu, sáng tạo có tính giáo dục  và nhân văn. Bên cạnh đó cũng phù hợp với năng khiếu của từng đội. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã đánh giá và công bố kết quả.
Thật vui mừng và bất ngờ trước kết quả của BGK dành cho đội thi số 7. Đội thi số 7 đã dành 2 giải chuyên đề: Giải chuyên đề “Trả lời câu hỏi kiến thức hay nhất” và  giải chuyên đề “Màn chào hỏi hay nhất. Và đặc biết đạt: Giải nhất toàn đoàn
Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với đội thi số 7
Thông qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề và sự chung tay chăm sóc cũng như sự quan tâm của toàn xã hội với trẻ thơ đúng với câu hát “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI