GIAO LƯU “ ENGLISH FOR KIDS” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018- 2019

Nhằm nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen tiếng anh trong nhà trường. Tạo cho trẻ sân chơi lành mạnh và bổ ích, ngày 09 tháng 05 năm 2019 trường mầm non Bắc Cường đã phối hợp với trung tâm tiếng anh tổ chức chương trình giao lưu “english for kids” cho trẻ không những ở trẻ 5 tuổi, 4 tuổi mà trẻ 3 tuổi cũng được tham gia giao lưu tiếng anh.
GIAO LƯU “ ENGLISH FOR KIDS” CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2018- 2019
Người viết: Nguyễn Thị Như Huế
   Từ khâu chuẩn bị cho trẻ thi của các cô giáo trong nhà trường cũng như các thầy cô trong trung tâm rất khẩn trương và nghiêm túc. luôn cố gắng để trẻ nào cũng được tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi, thể hiện bản thân mình.
   Không trẻ thấy hào hứng vui vẻ mà các cô, phụ huynh cũng hồi hộp, hào hứng, căng thẳng  theo. Đại biểu đến dự cũng thể hiện ra sự vui vẻ hào hứng của mình  qua những tràng vỗ tay hay những nụ cười của mình
  Đối với các bé 3 tuổi tuy còn rất nhỏ nhưng các con cũng đã dần định hình được sự nghiêm túc trong khi tham gia giao lưu với những câu hỏi đơn giản vừa sức với mình. Bạn nào cũng hào
hứng thích thú với sân chơi này và cuối cùng

Trẻ 4 tuổi và 5 tuổi cũng vậy trong từng mức câu hỏi khác nhau các con cũng rất hào hứng và vui vẻ khi tham gia chương trình giao lưu tiếng anh. Bạn nào cũng cố gắng một cách nghiêm túc nhất trong từng phần thi từng gói câu hỏi để rồi sau 30 câu hỏi của chương trình với 3 phần thi vẫn chưa tìm ra được nhà vô địch bởi còn 7,8 bạn trên sân.  Các thầy cô tiếng anh đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra trẻ chiến thắng trọn vượt qua rất rất nhiều các thí sinh khác để đạt được vòng nguyệt quế của chương trình
Qua chương trình giao lưu không những thấy được khả năng tiếng anh tốt của các trẻ 5 tuổi, 4 tuổi mà các bạn 3 tuổi cũng không hề nhút nhát.  Ngoài ra còn thấy được các thầy cô tiếng anh cũng mang đến cho các trẻ sự vui tươi, nhí nhảnh nhộn nhịp, hứng thú trong khi học và giao lưu tiếng anh với phương trâm “học mà chơi, chơi mà học”. Chương trình đã thành công rực rỡ với hơn 4 trăm học sinh tham ra để rồi tìm được 3 nhà chiến thắng của 3 khối. Để đặt được thành công như vậy là nhờ sự cố gắng rèn luyện của các cô giáo ở lớp cũng như các thầy cô trong trung tâm qua khâu chuẩn bị  ngoài ra không thể không kể đến những người lãnh đạo của trường đã chỉ đạo sâu sắc đưa ra những phương hướng tốt nhất để các con được giao lưu học hỏi và thể hiện bản thân mình.