Trước thềm năm mới 2022. Những ngày cuối năm 2021 trường Mầm Non Bắc Cường nhộn nhịp hẳn lên. Với phương châm “ Năm mới đón cái mới” với những đổi thay từ cảnh quan trường lớp. Với mục đích xanh - sạch - đẹp tạo thêm khu vui chơi, trải nghiệm cho trẻ. Từ những chậu hoa quanh sân trường được chăm sóc, thay mới, hay những cây xanh trên sân được tỉa cành. Góc sân nhỏ được san phẳng, láng nền bằng phẳng tạo thêm không gian rộng rãi cho các con vui chơi.

Tên bài viết: Lao động tạo cảnh quan chuẩn bị đón tết nguyên đán 2022 của trường MN Bắc Cường.

Tên người viết: Trần Thị Lý

Số điện thoại liên hệ: 0963817929

Bút danh: Không

TP Lào Cai, ngày 8 tháng 01  năm 2022

Ngày 7/01/2022 dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Bắc Cường các đồng chí Giáo viên kết hợp với các bậc phụ huynh của các lớp trong nhà trường đã tiến hành lao động vận chuyển đất đá thừa, di chuyển cây, đồ chơi tạo thành khu vui chơi, khu cây cảnh…

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn với phương châm tạo cảnh quan trường lớp

“ Xanh – sạch- đẹp” để đón tết nguyên đán 2022.