Các biện pháp phòng dịch khi trẻ đến trường trong mùa dịch Covi 19 của trường MN Bắc Cường

Trong bối cảnh hết sức đặc biệt, đó là dịch COVID-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn TP Lào Cai nói chung và Phường Bắc Cường nói riêng. Được sự chỉ đạo của cấp trên học sinh trên địa bàn Phường nghỉ chống dịch từ

6 - 8/12/2021. Hôm nay ngày 9/12/2021 học sinh trường MN Băc Cường trở lại trường học. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhà trường đã tích cực triển khai các phương án phòng dịch.

Tên bài viết:Các biện pháp phòng dịch khi trẻ đến trường trong mùa dịch Covid 19 của trường MN Bắc Cường

Tên người viết: Nguyễn Thị Xuân

Số điện thoại liên hệ: 0967203645

Bút danh: Không

TP Lào Cai, ngày 10 tháng 12  năm 2021

Tuyên truyền đến phụ huynh các lớp đưa đón trẻ theo khung giờ nhà trường đã phân chia để tránh tập trung nhiều người.

Giữ khoảng cách khi đón trẻ

Huy động CB, GV, NV tham gia hỗ trợ hướng dẫn học sinh phân luồng đến các lớp để đảm bảo khoảng cách.Phụ huynh đưa, đón trẻ đến cổng không vào trường.

Giáo viên đón trẻ ngoài cổng trường

100% phụ huynh quét mã QR khai báo y tế tại cổng trường.

Trẻ đến lớp được GV hướng dẫn cách phòng chống dịch như: Sát khuẩn tay, đo thân nhiệttrước khi vào lớp và thực hiện 5K, Rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn…

Trẻ được đo thân nhiệt trước khi vào lớp

Trẻ được sát khuẩn tay

Hướng dẫn trẻ phòng chống dịch thực hiện5K

Trước khó khăn của toàn xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng.Tập thể cán bộ, giáo viênTrường Mầm non Bắc Cường luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường.

Thông qua các hoạt động chúng tôi với mong muốn “ Đẩy lùi dịch bệnh” và với phương châm “ Trường học an toàn” trong mùa dịch Covid.