Giáng Sinh Yêu Thương

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Bắc Cường có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

​​​​

Đây là hình ảnh toàn cảnh ngôi trường của chúng tôi chuẩn bị cùng các bé đón Giáng Sinh. Một không gian lịch sự, trang trọng mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân. Các cô giáo đã không tiếc thời gian để cùng các bé trang hoàng cây thông Noel và chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng Sinh.

Tất cả đều đã sẵn sàng cho đại lễ Giáng Sinh cùng các thiên thần nhỏ. Hãy theo chân chúng tôi xem Noel của các bé trường Mầm non Bắc Cường có gì nào?

Sự xuất hiện của công chúa tuyết  xinh đẹp và đặc biệt là màn xuất hiện vô cùng bất ngờ của ông già Noel

.Các bé rất thích thú được nhận những món quà từ ông già Noel và công chúa Tuyết

Chắc hẳn trong tâm hồn trẻ thơ đáng yêu của các con sẽ không khi nào quên hình ảnh về một bữa tiệc sinh nhật ấm áp như hôm nay. Chúc các con luôn ngoan ngoãn và luôn tỏa sáng lấp lánh như những ngôi sao!

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và chung vui  của quý vị phụ huynh  đối với các bé trong mùa Giáng Sinh này. Kính chúc quý vị một Giáng Sinh an lành, thành công và nhiều may mắn!

Xin gửi nhiều lời yêu thương và vòng tay ấm áp dành cho các bé yêu đã, đang và sẽ trở thành ngôi sao bé nhỏ của trường  Mầm non Bắc Cường chúng tôi!

Tác giả: Giang Thị Hải Lý