MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHONG TRÀO ĐOÀN THANH NÊN TRƯỜNG MN BẮC CƯỜNG NĂM 2021

Ở trường Mầm non, bên cạnh các hoạt động chuyên môn của giáo viên, hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh thì hoạt động của Đoàn thanh niên là một hoạt động không thể thiếu được. Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhất là do tác động của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên BCH Đoàn đã tích cực chủ động, linh hoạt đổi mới hình thức tổ chức tại từng thời điểm để triển khai các hoạt động, tiếp tục đưa công tác Đoàn phát triển.

Tên bài viết:MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHONG TRÀO ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN BẮC CƯỜNG NĂM 2021

Tên người viết: Trần Thị Thu Phương

Số điện thoại liên hệ: 0976.114.091

Bút danh: Không

TP Lào Cai, ngày 16 tháng 12  năm 2021

Ngoài phát huy năng lực về chuyên môn, các đoàn viên trong chi đoàn còn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như: Trồng cây, chăm sóc cây ở vườn trường làm cho khuôn viên nhà trường luôn xanh-sạch-đẹp, sơn sửa làm mới tường, ghế đá,…

A group of people outside a building  Description automatically generated with low confidence

A picture containing outdoor, ground, group, people  Description automatically generated

(1 số hình ảnh sơn sửa làm mới tường, ghế đá của các đoàn viên thanh niên)

Phối hợp với Ban chấp hành đoàn Phường Bắc Cường vàmột số chi đoàn xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi cho em”

A group of people posing for a photo  Description automatically generated

Tham gia đầy đủ các chương trình, hoạt động tình nguyện do Đoàn cấp trêntriệu tập: Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2021 - Xuân tình nguyện 2022” tặngquà mùa đông, nhu yếu phẩm, phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho trẻ em, hộnghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Tổ 30.

A couple of women standing next to a table with food on it  Description automatically generated with low confidence

Các đồng chí Đoàn viên tham gia chương trình Tình nguyện mùa Đông 2021- Xuân tình nguyện 2022

A picture containing text, indoor, floor, ceiling  Description automatically generated

Đ/cbí thư chi đoàn đại diện lên nhận giấy khen của BCH thành đoàn Lào Cai.

Với những nỗ lực không ngừng, trong năm 2021 này Chi đoàn thanh niên trường MN Bắc Cường đã được những kết quả đáng khích lệ, đem lại nhiều thành tích đáng tự hào khẳng định là cánh tay vững mạnh của chi uỷ,góp phần vào vườn hoa tươi thắm nở rộ của nhà trường MN Bắc Cường.

NGƯỜI VIẾT

Trần Thị Thu Phương