Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 117
Năm 2020 : 789
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Bắc Cường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018.

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2018, Phường Bắc Cường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018 cho các trường MN;TH;THC; nhóm lớp ĐLTT trên toàn địa bàn. Đến dự buổi lễ, vinh dự được đón đ/c Ngô Vũ Quốc, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Lào Cai, ông Nguyễn Công Tuấn, Chánh thanh tra TP cùng các đ/c lãnh đạo ĐU, UBND, trưởng các ban nghành, đoàn thể phường. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với những tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc của cô và trò đại diện 3 nhà trường đã thể hiện lòng tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.
Phường Bắc Cường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018.

          Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2018, Phường Bắc Cường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018 cho các trường MN;TH;THC; nhóm lớp ĐLTT trên toàn địa bàn. Đến dự buổi lễ, vinh dự được đón đ/c Ngô Vũ Quốc, Trưởng phòng GD&ĐT TP. Lào Cai, ông Nguyễn Công Tuấn, Chánh thanh tra TP cùng các đ/c lãnh đạo ĐU, UBND, trưởng các ban nghành, đoàn thể phường.
          Buổi lễ được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với những tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc của cô và trò đại diện 3 nhà trường đã thể hiện lòng tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.
          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó chủ tịch Phường Bắc Cường đã ôn lại lịch sử 36 năm truyền thống ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và báo cáo thành tích nhà giáo.Trong những năm qua lãnh đạo phường Bắc Cường luôn quan tâm đến sự cố gắng không ngừng của nhiều đồng chí giáo viên của các nhà trường trên địa bàn, đã đem trí tuệ của mình trong phong trào thi đua “Đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào đạo nguồn nhân lực” của địa phương.
Thay mặt UBND, chủ tịch Nguyễn Trọng Đoan đã có lời chúc tốt đẹp đến tập thể các nhà trường, 3 cấp học trên địa bàn Phường. Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo và các cán bộ quản lý cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe - hạnh phúc. Chúc thầy cô ba nhà trường mãi là những đóa hoa tươi thắm tỏa sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người. Chúc tập thể  ba nhà trường: Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm Non Bắc Cường và các cơ sở tư thục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.
 

                          Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thủy - Trường MN Bắc Cường
Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook