Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 97
Năm 2022 : 97
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).Thời gian qua, Trường mầm non Bắc Cường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều họat động thi đua ý nghĩa như: Tổ chức hội giảng cấp tổ sôi nổi, nghiêm túc với sự tham gia của cô và trò 13 nhóm lớp với 26 cán bộ giáo viên tham gia. Các tiết dạy đều được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, hình thức cũng như nội dung phong phú, sinh động, hấp dẫn trẻ.

PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG

 Tác giả: cô giáo: Mai Thùy Giang

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).Thời gian qua, Trường mầm non Bắc Cường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều họat động thi đua ý nghĩa như: Tổ chức hội giảng cấp tổ sôi nổi, nghiêm túc với sự tham gia của cô và trò 13 nhóm lớp với 26 cán bộ giáo viên tham gia. Các tiết dạy đều được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, hình thức cũng như nội dung phong phú, sinh động, hấp dẫn trẻ. Các bài giảng điện tử được trình chiếu trên powerpoint thu hút, kích thích sự tham gia học tập và phát huy được tính tích cực của trẻ.Chất lượng bài giảng được người dự đánh giá cao. Tiếp đến, cô và trò cùng nhau tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tham gia hội giảng cấp trường lấy thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Bên cạnh đó, chuyên môn nhà trường còn phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo phục vụ các môn học và nhiều hoạt động thi đua khác làm khơi dậy không khí thi đua mạnh mẽ, thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường.Chắc chắn rằng với sự quan tâm chỉ đạo và phối hợp sát sao của chuyên môn, Ban giám hiệu nhà trường cùng sự tận tâm, yêu nghề của đội ngũ giáo viên, năm học 2021- 2022Trường mầm non Bắc Cường sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong dịp phát động phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:mnbaccuong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook