Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 97
Năm 2022 : 97
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui ngày khai trường của cô và trò trường mầm non Bắc Cường Năm học 2019 - 2020

Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trường Mầm non Bắc Cường cũng tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020.
Niềm vui ngày khai trường của cô và trò trường mầm non Bắc Cường
Năm học 2019 - 2020
        
                       Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 5/9/2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trường Mầm non Bắc Cường cũng tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, năm học 2019 - 2020.
                      Nhìn lại kết quả năm học 2018 - 2019, một năm học mà nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các cấp lãnh đạo; và Sự chung sức, chung lòng, tin tưởng ủng hộ của các bậc cha mẹ trẻ; Sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBGVNV và các cháu học sinh để nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu năm học đã đề ra như: Nâng cao hiệu quả, hiệu lực của đội ngũ CBQL, GV,NV theo các tiêu chí: Chủ động, thân thiện, sáng tạo, hội nhập; Phát huy khối đoàn kết nội bộ; Đổi mới quản lý, tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động giáo dục; Kỉ cương, nền nếp, đạo đức nhà giáo được tăng cường; Thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng theo hướng thực chất, toàn diện và hội nhập (100% trẻ khảo sát cuối năm được xếp loại đạt yêu cầu, 100% trẻ 5 tuổi HTCTGMN và bàn giao cho trường Tiểu học; Tỷ lệ trẻ được làm quen với tiếng anh toàn trường chiếm 85%; Trẻ suy dinh dưỡng giảm so với đầu năm giảm 57.4%; CB, GV, học sinh đạt nhiều giải cao trong các hội thi của thành phố, của tỉnh....); Trong năm học nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu, trải nghiệm nhằm giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng xã hội cho trẻ; Huy động các nguồn lực XHH để xây dựng cảnh quan trường lớp: sạch, xanh, đẹp, an toàn, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực; Quyên góp ủng hộ bằng hiện vật, tiền mặt để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường; trường được bình xét suy tôn dẫn đầu khối thi đua và đạt danh hiệu TTLĐXS,70% cán bộ, giáo viên, nhân viên được chủ tịch UBND tỉnh, thành phố tặng bằng khen, giấy khen trong năm học.
                     Năm học 2019-2020 đã khởi động, vẫn còn không ít khó khăn, thách thức trước mắt, để phát huy những truyền thống quý báu mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Cô và trò trường MN Bắc Cường cần tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học, trong đó chú trọng xây dựng trường học hạnh phúc, xây dựng môi trường giáo dục: Yêu thương, an toàn và tôn trọng; Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, đẩy mạnh thực hiện có chất lượng và hiệu quả chương trình giáo dục MN; Làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp với cha mẹ trẻ để thực hiện các biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ; Tiếp tục bồi dưỡng, phát triển chất lượng đội ngũ đáp ứng được các tiêu chí: sáng tạo - hiệu quả - hội nhập.
                     Ngày khai trường của trường mầm non Bắc Cường được tổ chức giản dị không hình thức, phô trương lãng phí nhưng thực sự đã trở thành ngày hội của mình và dành cho chính mình với các hoạt động văn nghệ, trò chơi, chụp ảnh cùng các nhân vật cổ tích hay sự quan tâm chia sẻ của các cô, chú lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những xuất quà động viên, khích lệ trong ngày khai trường.... Khi lễ khai giảng kết thúc, trên gương mặt của các con vẫn còn hiện nụ cười và đó là một lễ khai giảng thành công, với không khí vui nhộn và không một bạn nhỏ nào cảm thấy mình là người ngoài cuộc. Kết thúc buổi lễ, phụ huynh cùng giúp các cô thu dọn ghế cho các con, cảm giác thật ấm áp, gần gũi và mọi người như gần nhau hơn. Đó cũng là niềm vui, động lực để cô và trò trường mầm non Bắc Cường quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Tác giải: Phan Thị Thùy - Trường MN Bắc Cường
 
Một số hình ảnh khai giảng năm học mới tại trường mầm non Bắc Cường
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook