Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Lãnh đạo nhà trường từ ngày thành lập trường.

Trường Mầm non Bắc Cường có được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ sự cống hiến của nhiều thế hệ cựu giáo viên đã vượt mọi khó khăn để gắn bó với sự nghiệp “Trồng người” tiêu biểu đó là cô giáo Đồng Thị Lý nguyên là Hiệu trưởng của nhà trường. Tháng 9 năm 1998 Cô Lý được điều từ xã Đồng Tuyển ra làm Hiệu trưởng trường Mầm non bắc Cường. Những ngày mới thành  lập nhà trường gặp muôn vàn khó khăn vất vả, trường chưa có đất riêng phải học nhờ trường Tiểu học Bắc Cường, rồi lại học nhờ trường Cấp II Bắc Cường. Nhưng với tấm lòng yêu nghề mến trẻ luôn tận tụy với nghề Cô Hiệu trưởng Đồng Thị Lý đã tham mưu với các cấp các ngành để nhà trường có một ngôi trường riêng. Và đến năm học 2006-2007 được sự quan tâm của các cấp các ngành và sự nỗ lực của cả tập thể nhà trường, trường Mầm non Bắc Cường đã khánh thành ngôi trường mới của riêng mình với 5 phòng học khang trang. Cô Lý đã lãnh đạo nhà trường, nỗ lực phấn đấu để phát huy những thế mạnh của nhà trường trong phong trào dạy và học để đạt được những thành tích cao. Đến năm học 2008-2009 được sự phân công của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai cô Lý lại nhận nhiệm vụ mới về làm Hiệu trưởng trường Mầm non Lào Cai. Dù ở bất cứ vị trí nào và ở trường nào cô Đồng Thị Lý vẫn hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ được giao.