GẶP MẶT - CHI ÂN CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁONHÂN DỊP KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/221) VÀ CHIA TAY CÁC CBQL NGHỈ HƯU – GV, NV CHUYỂN CÔNG TÁC

TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG TỔ CHỨC

GẶP MẶT - CHI ÂN CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁONHÂN DỊP KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021) VÀ CHIA TAY CÁC CBQL NGHỈ HƯU – GV, NV CHUYỂN CÔNG TÁC

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo VN 20/11. Ngày 13 tháng 11 năm 2021 trường MNBC kết hợp với BĐD cha mẹ học sinh nhà trường long trọng tổ chức “Gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982-20/11/2021) và chia Tay các CBQL nghỉ hưu, GV, NV chuyển công tác”.

Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, sau nhiều năm gắn bó với với trường MNBC, đến nay các đ/c CBQL của nhà trường đã được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, các đ/c GVNV chuyển đến nơicông tác mới.

TRƯỜNG MẦM NON BẮC CƯỜNG TỔ CHỨC

Với những thành tích và công lao, với những tình cảm thân thiết của các đ/c CBQL nghỉ hưu, các đ/c GVNV chuyển công tác. Các Đ/c là những tấm gương làm việc, cống hiến và tận tụy để chúng tôi học hỏi và noi theo.

Chia tay với các đ/c, tập thểgiáo viên nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng các đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CBGVNV trường MNBC. Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường kính chúc các đ/c và gia đình luôn Mạnh khoẻ – Hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ - HT nhà trường

lên phát biểu ý kiến

Cá nhân đạt thành tích được chủ tịch UBND thành phố

UBND Phường Bắc Cường tặng giấy khen

Đồng chí Cao Thị Phúc – Nguyên Hiệu trưởng trường MNBC Bắc Cường

lên phát biểu ý kiến

CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CBQL,GV,NV

1. Đ/c: Bùi Thị Bích Hiệp

Sinh năm 1968, có thời gian công tác liên tục trong ngành giáo dục là 33 năm, đã làm cán bộ quản lý 23 năm, trình độ chuyên môn đại học sư phạm mầm non.Tháng 8/2012 đ/c nhận công tác tại trường MNBC và giữ chức vụ PHTphụ trách quản lýcông tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Trong quá trình công tác đ/c luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu LĐTT, CSTĐCS.

Đến T5/2021 đ/c đủ điều kiện nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước

2. Đ/c: Lương Thị Lan Anh

Sinh năm 1974, có thời gian công tác liên tục trong ngành giáo dục là 29 năm; trình độ chuyên môn Đại học sư phạm mầm non, có thời gian làm cán bộ quản lý 07 năm.Năm 2014 đ/c nhận công tác tại trường MNBC và giữ chức vụ PHTphụ trách công tác chuyên môn giáo dục, tham gia ban chấp hành công đoàn cơ sở, đảm nhiệm chức vụ chủ tịch công đoàn cơ sở. Trong quá trình công tác đ/c luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến, CSTĐ. Đến T11/2021 đ/c nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước

3. Đ/c Nguyễn Thị Lợi

Sinh năm 1984, trình độ chuyên môn Đại học sư phạm mầm non. Năm 2014 đ/c nhận công tác tại trường MNBC được phân công giữ chức vụ tổ trưởng chuyên môn.

Đ/c là một GV trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, luôn đi đầu trong các hoạt động do trường, ngành phát động. Nhiều năm liên tiếp đạt giáo viên dạy giỏi các cấp. Từ năm 2014 đến 2021 Đ/c liên tục đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở, bằng khen của UBND tỉnh. Đến T8/2021 đ/c được bổ nhiệm giữ chức vụ PHT trường MN Hoa Hồng.

4. Đ/C: Vũ Thị Huyền

Sinh năm 1990, trình độ chuyên môn Đại học sư phạm mầm non. Năm 2019 đ/c nhận công tác tại trường MNBC, được phân công giữ chức vụ giáo viên. Trong quá trình công tác đ/c luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hăng hái tham gia vào các hoạt động của nhà trường, cấp trên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đến T8/2021 đ/c chuyển công tác đến trường TH & THCS số 2 Tả Phời

5. Đ/C: Lê Thị Phương

Sinh năm 1988, trình độ chuyên môn Đại học sư phạm mầm non. Năm 2020 đ/c nhận công tác tại trường MNBC được phân công giữ chức vụ giáo viên. Trong quá trình công tác đ/c luôn sống chan hoà, gần gũi với bạn bè đồng nghiệp. Thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đến T8/2021 đ/c chuyển công tác đến trường TH & THCS số 2 Tả Phời

6. Đ/C Nguyễn Thị Thanh Bình

Sinh năm ….., trình độ chuyên môn kế toán. Năm 2020 đ/c nhận nhiệm vụ công quản công tác kế toán tại trường MNBC. Trong quá trình công tác mặc dù kiêm nghiệm 2 trường nhưng đ/c luôn sát sao, chủ động tham mưu giúp thủ trưởng đơn vị quản lý tốt tài sản, tài chính của nhà trường và đảm bảo đầy đủ, kịp thời chế độ của CBGVNV và học sinh trong nhà trường. Đến tháng …….đ/c chuyển công tác đến trường TH Lê Ngọc Hân

Công đoàn nhà trường tặng quà chia tay các đồng chí

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà chia tay các đồng chí

Ảnh chụp lưu niệm

Chia tay với các đ/c, tập thể giáo viên nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng các đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CBGVNV trường MNBC. Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường kính chúc các đ/c và gia đình luôn Mạnh khoẻ – Hạnh phúc.

Tác giả: Giáo viên

Trương Thị Hồng Hiếu